Dự báo về bóng đá ảo trong 1 tuần tới

Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã hình dung ra toàn bộ thứ bóng đá . Same as before tưởng tượng này, thì tuần trước đã xảy ra. Bạn giải thích thế nào khác về việc Tom Brady sẽ từ chơi ở cấp độ Super Bowl sang chơi ở cấp độ Pop Warner, hay Vincent Jackson làm tan nát trái tim của mọi người đam mê tưởng tượng, những người đã đưa anh ấy vào đội hình của họ? Rất tiếc, chúng tôi vẫn ở đây để làm phần việc của mình để giúp bạn tập hợp đội hình tốt nhất có thể.

Bộ tứ vệ 1

1) Peyton Manning (vs. Tennessee): Manning có một trận đấu tuyệt vời trong tuần này với Titans, người mà anh ấy đánh bại với 36 lần hoàn thành, 309 thước và ba lần chạm bóng trở lại trong Tuần 5, và là người đứng thứ hai cuối cùng về khả năng phòng ngự và điểm vượt qua cho phép. Và vâng, chúng tôi biết họ đã thắng năm trận đã qua, nhưng trong thời gian đó, họ đã phải đối mặt với ba đội hiện đang ở nửa dưới của giải đấu trong việc vượt qua các pha phạm lỗi và một đội chơi với một tiền vệ dự phòng.

2) Tom Brady (@ Miami): Tổng cộng 237 đường chuyền không chạm bóng và hai lần đánh chặn tuần trước là tổng số gây sốc cho Brady, đặc biệt là khi anh ta đang ở giữa chuỗi năm trận liên tiếp vượt qua 300 yard. Nhưng một cú lội ngược dòng trong tuần này là rất có thể xảy ra trước một hàng phòng ngự vượt qua Miami đứng thứ 23 trong giải đấu, và một cú sút mà anh ấy đã ném xa 310 thước và một điểm vào lưới ở Tuần 9.

3) Drew Brees (@ Washington): Mặc dù không ai có thể bị đổ lỗi khi sử dụng Brees trong tuần này, các trận đấu rất quan trọng và Washington có khả năng phòng ngự số 1 trong NFL. Chỉ có ba tiền vệ đối phương ném được 200 mét trước Redskins mùa này, và nó chỉ xảy ra một lần trong tám trận gần đây nhất của họ. Và nó không phải là nếu Brees miễn nhiễm với các phòng thủ đường chuyền chất lượng – ba lần trong mùa giải này, anh ấy bị giữ ở cự ly ít hơn 200 yard.

4) Matt Schaub (@ Jacksonville): Schaub là một lựa chọn tuyệt vời trong bất kỳ hình thức ghi bàn bóng đá giả tưởng nào, nhưng xét về số lần hoàn thành anh ấy đạt được, anh ấy là một lựa chọn đặc biệt tốt ở dạng này. Anh ấy đứng thứ ba trong giải đấu về số lần hoàn thành tổng thể, và có ít nhất 25 trong mỗi trận đấu trong số bốn trận gần đây nhất của anh ấy. Jacksonville đứng thứ 26 trong giải đấu về khả năng phòng ngự, và chỉ có sáu đội cho phép nhiều đường chuyền chạm hơn họ có. Trong cuộc gặp cuối cùng của anh ấy với Jags, trở lại ở Tuần 3, Schaub đã ném xa 300 mét với ba điểm.

5) Philip Rivers (@ Cleveland): Rivers đang âm thầm kết hợp một mùa giải rất tốt, và có một chuỗi ba trận ấn tượng mà anh ấy không đánh chặn và đã hoàn thành ít nhất 75% số đường chuyền của mình. Khả năng phòng ngự đường chuyền khủng khiếp của Cleveland không nên cho anh ta một thử thách lớn.

6) Kurt Warner (vs. Minnesota): Mặc dù có sự lạc quan xung quanh cơ hội ra sân của anh ấy trong tuần này (chấn động), và trận đấu của anh ấy là một trận đấu chắc chắn, luôn có khả năng anh ấy không thi đấu hoặc bị loại cuộc thi.

Tiền vệ 2

1) Brett Favre (@ Arizona): Favre không có gì nổi bật trong mùa giải này, với tỷ lệ đánh chặn 8: 1 chưa từng thấy (24 lần ném bóng chạm trán, ba lần đánh chặn). Trong bốn trận gần đây nhất, anh ấy đã thực hiện 12 lần chạm bóng và không đánh chặn được một lần nào. Chống lại các Hồng y, anh ta nên được vàng; chỉ có ba đội cho phép nhiều đường chuyền mỗi trận hơn họ.

2) Aaron Rodgers (vs. Baltimore): Rodgers đã ném 14 lần chạm bóng trong sáu trận gần đây nhất của anh ấy và chỉ có ba lần đánh chặn, và tất cả những lần chọn đó đều xảy ra trong một cuộc thi. Trong hai cuộc thi gần nhất, anh ấy ném xa hơn 340 thước trong mỗi trận, và anh ấy đã hoàn thành ít nhất 25 đường chuyền trong mỗi trận đấu trong số ba trận đấu gần đây nhất của mình. Baltimore đang ở nửa trên giải đấu về khả năng phòng ngự, nhưng họ không quá áp đặt nên bạn không nên cân nhắc sử dụng Rodgers.

3) Donovan McNabb (@ Atlanta): McNabb đã có một số trận đấu rất bình thường vào cuối năm, và trong năm cuộc thi gần nhất của mình, anh ấy đã ném sáu lần chạm bóng và năm lần đánh chặn. Mặc dù McNabb rất có thể không có người đứng đầu DeSean Jackson, nhưng anh ấy vẫn là một lựa chọn vững chắc trong tuần này vì đối thủ của anh ấy, Atlanta, rất khó khăn trong việc vượt qua, xếp thứ 27 trong giải đấu ở hạng mục đó và thứ 22 về số lần chạm bóng bị bỏ qua.

4) Carson Palmer (so với Detroit): Palmer không đưa ra những con số như chúng ta đã thấy anh ấy làm trong quá khứ và trên thực tế đã không hoàn thành hơn 20 đường chuyền trong năm trận gần đây nhất của anh ấy, nhưng anh ấy đang chơi Detroit này tuần. Cùng một Detroit chết cuối cùng trong phòng thủ đường chuyền, và người đã cho phép nhiều đường chuyền chạm bóng hơn bất kỳ đội nào trong NFL.

5) Tony Romo (@ NY Giants): Romo đã có một mùa giải ổn định nói chung, và đứng thứ bảy trong giải đấu về số lần chuyền bóng, trước những người như Brett Favre và Kurt Warner. Tuy nhiên, anh ấy đã không hoàn thành hơn 20 đường chuyền trong một trong hai trận đấu gần đây nhất của mình và lần cuối cùng đối mặt với Người khổng lồ, anh ấy đã ném xuống mức thấp nhất mùa giải 127 yard với ba lần đánh chặn và một điểm.

6) Ben Roethlisberger (vs. Oakland): Big Ben sẽ phù hợp với tuần này sau khi ngồi ngoài trong cuộc thi tuần trước với Raven với các triệu chứng chấn động. Điều này dẫn đến một số tranh cãi, ít nhất là trong phòng thay đồ của Steelers, nhưng điều đó đã không còn nữa. Tuy nhiên, Roethlisberger có một trận đấu cá nhân khó khăn trong tuần này với Oakland; chỉ có bốn đội thực hiện ít đường chuyền chạm bóng hơn họ có.

Tiền vệ 3

1) Joe Flacco (@ Green Bay): IFlacco dường như sa lầy vào tình trạng sa sút trong Tuần 8-11. Anh ấy đã ném hơn 200 thước chỉ một lần trong những trận đấu đó, và tung ra chỉ một cú chạm bóng và ba lần đánh chặn. Nhưng anh ấy đã tập hợp lại vào tuần trước, ném xa gần 300 thước với một điểm và không có điểm nào, và mặc dù đối thủ của anh ấy trong tuần này, Packers, đang đứng thứ sáu trong NFL về khả năng phòng ngự, chỉ có ba đội cho phép nhiều đường chuyền chạm hơn họ có.

2) Jay Cutler (so với St. Louis): Vì các pha đánh chặn không phải là điều đáng lo ngại trong thể thức tính điểm này, những pha phạm lỗi của Cutler trong khu vực đó không cần đóng vai trò quyết định có nên đưa anh ta vào đội hình của bạn hay không, đặc biệt là khi đối mặt với một đường chuyền mềm phòng thủ như Ram sở hữu. Nhưng sự tự tin của anh ấy dường như đang bị dao động, và anh ấy đã không ném xa dù chỉ 175 yard trong một trong hai trận đấu đã qua của mình, và trong ba trận đấu đã qua, anh ấy đã ném tổng cộng hai lần chạm bóng và tám lần chọn.

3) Vince Young (@ Indianapolis): Young chỉ đơn giản là ngoạn mục vào tuần trước, nhưng đừng để điều đó làm lu mờ đánh giá của bạn cho trận đấu của anh ấy tại Indy tuần này. Anh ấy đã phải đối mặt với một đường chuyền phòng thủ ác liệt ở Cardinals tuần trước, và Colts là một kẻ thù đáng gờm hơn nhiều, đặc biệt là với Young chơi trên đường. Ngoài ra, chỉ có Máy bay phản lực mới thực hiện được ít đường chuyền chạm bóng hơn họ có.

4) Matt Cassel (vs. Denver): Sau một khởi đầu thực sự tầm thường, dường như Cassel đã tìm lại được chỗ đứng của mình. Anh ấy đã ném từ 215 yard trở lên trong ba trong số bốn cuộc thi gần nhất của mình, cùng với năm lần chạm bóng và hai lần đánh chặn trong thời gian đó. Cũng cần lưu ý rằng anh ấy sẽ cho bạn ít nhất một vài điểm khi chạy bóng – anh ấy đã có ít nhất bốn lần cố gắng lao lên trong bảy trong số 10 trận đấu của anh ấy trong năm nay.

5) Matt Hasselbeck (vs. San Francisco): Các cầu thủ bóng đá tưởng tượng đã bị cản trở một cách chính đáng bởi Hasselbeck, người đã ném xa 315 mét trong trận gặp Arizona ba tuần trước để chỉ tích lũy 102 mét vào tuần trước trong trận đấu với Rams. Anh ấy ở nhà trong trận đấu với 49ers tuần này, và San Francisco chỉ đứng thứ 28 trong NFL về khả năng phòng ngự vượt qua, nhưng quá khó để tin tưởng Hasselbeck.

6) David Garrard (vs. Houston): Đơn giản là Garrard không ném đủ số lần chạm bóng xuống để trở thành một lựa chọn bóng đá tưởng tượng khả thi; trong số 24 tiền vệ của NFL có ít nhất 280 lần thực hiện đường chuyền, anh ấy xếp với Jake Delhomme về số đường chuyền chạm bóng ít nhất, chỉ ném được 8 quả.

Tiền vệ 4

1) Kyle Orton (@ Kansas City): Mùa giải của Orton diễn ra khá suôn sẻ, nếu không có dấu hiệu nghiêm trọng. Anh ấy ném hơn 250 thước chỉ một lần trong mùa giải này và trong năm trận gần nhất của anh ấy chỉ có ba đường chuyền chạm bóng, nhưng bạn không thể bỏ qua đối thủ của anh ấy là ai trong tuần này – chỉ có hai đội khác cho phép nhiều đường chuyền hơn mỗi trận so với Đội trưởng .

2) Alex Smith (@ Seattle): Sự nghiệp của Smith đã hồi sinh trong mùa giải này và những người đam mê bóng đá giả tưởng đã lưu ý. Họ sẽ gặp lại trong tuần này khi anh ấy đấu với Seahawks, một đội đứng thứ 25 trong giải đấu về khả năng phòng ngự và thứ 27 về số điểm chuyền cho phép.

3) Eli Manning (vs. Dallas): Lần cuối cùng Manning đối đầu với Cowboys, anh ấy đã đốt cháy họ trong 330 thước và hai điểm, mặc dù bạn nên lưu ý rằng trận đấu đó đã được chơi lại vào Tuần 2. Manning rất không nhất quán và cũng chơi không tốt, vì vậy trong khi đối thủ của anh ấy chắc chắn, bạn có thể thực sự tin tưởng vào anh ấy không?

4) Jason Campbell (@ Philadelphia): Campbell không phải là một tiền vệ xuất sắc trong mùa giải này, nhưng những con số của anh ấy cũng không quá tệ. Anh ấy đã ném ít nhất một cú chạm bóng trong tất cả trừ ba trận đấu trong năm nay, và lần cuối cùng anh ấy đối mặt với Philly, anh ấy đã có 29 lần hoàn thành cao nhất mùa giải, cùng với 284 yard và hai điểm.

5) Josh Freeman (@ Carolina): Freeman đang nhận được rất nhiều giải thưởng và anh ấy có phong độ đáng ngưỡng mộ trong một vài trận đấu, nhưng có thể bạn sẽ muốn tránh anh ấy trong tuần này. Panthers có số đường chuyền phòng ngự số 3 trong giải đấu và đứng thứ 9 về số đường chuyền được phép.

6) Brady Quinn (so với San Diego): Đơn giản là bỏ qua Quinn.

Chạy lùi 1

1) Chris Johnson (@ Indianapolis): Johnson đã có một bước chạy đáng chú ý như bất cứ điều gì mà NFL hoặc bóng đá giả tưởng đã chứng kiến ​​trong một thời gian. Trong sáu trận đấu gần đây nhất, anh ấy ghi trung bình 155 yard lao vào 23 lần thực hiện (6,7 ypc), chỉ hơn một lần chạm bóng (anh ấy có tổng cộng bảy lần trong khoảng đó), và gần ba lần tiếp nhận và 30 yard nhận mỗi trận.

2) Adrian Peterson (@ Arizona): Dù chỉ có 3 trận có ít nhất 100 yard lao vào nhưng Peterson vẫn đang chơi rất tốt. Anh ấy có 12 lần chạm bóng trong 11 trận và đã đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp với 27 lần tiếp bóng. Arizona đã bị giết trên sân muộn, nhường 115 thước hoặc hơn cho một vận động viên chạy cá nhân trong bốn trong năm trận đấu đã qua của họ.

3) Maurice Jones-Drew (vs. Houston): MJD đã ghi ba pha chạm bóng vội vàng trong một trận đấu trong hai lần mùa này, và một trong số đó là trận đấu với Texas, hồi Tuần 3. Anh ấy cũng bắt được bốn đường chuyền trong đó cuộc thi, một trong bảy lần anh ta có ít nhất nhiều lần như vậy trong một trò chơi. Anh ấy luôn là một lựa chọn tuyệt vời.

4) Rashard Mendenhall (vs. Oakland): Không đội nào cho phép các hậu vệ đối phương nhiều pha lao tới hơn Raiders, và chỉ có hai đội cho phép các hậu vệ đối phương ghi nhiều cú chạm bóng hơn.

5) Steven Jackson (@ Chicago): Giống như Philip Rivers ở vị trí tiền vệ, Jackson đang lặng lẽ có một mùa giải xuất sắc, mặc dù bạn khó có thể đổ lỗi cho bất kỳ ai khi không nhận thấy rằng Jackson là tay đua dẫn đầu NFL vì anh ấy thuộc một đội vừa giành chiến thắng một trò chơi. Tuy nhiên, anh ấy luôn có giá trị trong thể thức ghi bàn này không chỉ vì số sân anh ấy đóng góp, mà còn vì số lần chạm bóng anh ấy nhận được.

6) Frank Gore (@ Seattle): Gore luôn chắc chắn, nhưng so với phần còn lại của nhóm này, anh ấy không chạm được đủ. Anh ấy thực hiện bóng hơn 16 lần chỉ hai lần trong cả mùa giải và chỉ có 92 yard lao nhanh trong hai trận đấu đã qua.

Chạy lùi 2

1) DeAngelo Williams (so với Tampa Bay): Trước màn trình diễn 40 yard của tuần trước, Williams đã đạt trung bình 127 yard trong sáu trận đấu trước đó của anh ấy. Nhưng anh ấy sẽ trở lại với quả bom trong tuần này trước đội Tampa đứng thứ 30 trong giải đấu về khả năng phòng ngự, và đối đầu với đội mà Williams đã có 152 thước và hai điểm trong Tuần 6.

2) Ray Rice (@ Green Bay): Trong tám trận đấu gần đây nhất, Rice đã chạy ít nhất 70 yard sáu lần (với một nỗ lực 69 yard) và chỉ bắt được ít hơn năm đường chuyền chỉ một lần. Với mỗi lần tiếp nhận là ba điểm, loại sản xuất đó có giá trị cao.

3) Ricky Williams (vs New England): Williams có ít nhất 20 lần carry, 100 yard và một lần chạm bóng trong mỗi trận đấu của anh ấy kể từ khi thay thế Ronnie Brown bị chấn thương ở Miami. New England bị ràng buộc vì ít điểm số gấp gáp nhất cho phép, chỉ bỏ cuộc ba mùa giải, nhưng một trong những người đứng sau đã tìm thấy điểm cuối cùng chống lại họ tình cờ là Williams.

4) Knowshon Moreno (@ Kansas City): Moreno đã chạy ít nhất 80 thước trong mỗi ba trận đấu đã qua của anh ấy và có một trận đấu tuyệt vời trong tuần này với các Chiefs, người đứng thứ 27 về đường chạy và thứ 22 về điểm số gấp gáp cho phép.

5) Cedric Benson (vs. Detroit): Benson đã bỏ lỡ hai cuộc thi vì chấn thương hông, nhưng anh ấy được cho là sẽ trở lại đội hình xuất phát trong tuần này. Nhưng Larry Johnson đã hoàn thành một công việc vững chắc vào tuần trước, và họ có thể không muốn lạm dụng nó với Benson trong tuần này.

6) Joseph Addai (so với Tennessee): Addai chỉ đơn giản là không đưa ra những con số mà những người khác trong nhóm này có được; anh ấy chỉ chạy từ 70 yard trở lên một lần trong cả mùa giải và chưa thực hiện chuyển bóng quá 20 lần trong bất kỳ trận đấu nào.

Chạy lùi 3

1) LaDainian Tomlinson (@ Cleveland): Tomlinson đã ghi 5 bàn trong 3 trận gần đây nhất, bù lại những con số bình thường khác. Anh ấy không bắt bóng như xưa (3 lần tiếp bóng trong 5 trận gần nhất), và anh ấy chạy ít nhất 75 thước chỉ một lần trong năm nay. Nhưng chỉ có ba đội cho phép nhiều sân lao hơn đội Browns, và chỉ có hai đội bỏ nhiều điểm lao cho đối phương chạy lùi hơn.

2) Matt Forte (vs St. Louis): Chỉ có Bills mới cho phép ghi nhiều điểm vào các đối thủ chạy ngược hơn so với St. Louis, và nếu đây là mùa trước, Forte sẽ là số 1 trong danh sách này. Như hiện tại, anh ấy đã đấu tranh rất nhiều trong năm nay khi chạy bóng. Một điều cần được xem xét trong định dạng tính điểm này – anh ấy đã có trung bình hơn năm lần tiếp bóng mỗi trận trong bốn cuộc thi gần nhất của mình.

3) Laurence Maroney (@ Miami): Trong sáu trận đấu gần đây nhất, Maroney đã ghi tám bàn, tính cho tất cả các lần chạm bóng của anh ấy trong mùa giải này. Thật không may, anh ta cũng đã để thua một trận đấu liên tiếp trong ba trận đấu liên tiếp, và bất kỳ trận đấu nào nữa có thể đồng nghĩa với việc anh ta có ít lượt mang hơn.

4) Kevin Smith (@ Cincinnati): Smith đã không đạt được 70 yard trở lên trong tám trận đấu, và Bengals là hàng thủ có thứ hạng cao số 3 trong giải đấu. Điều duy nhất giúp anh ấy không bị xếp cuối cùng trong danh sách này là khả năng bắt bóng.

5) Ryan Grant (vs. Baltimore): Không nghi ngờ gì nữa, Grant đã có một năm vững chắc, nhưng có rất nhiều thứ đang chống lại anh ấy – Baltimore đứng thứ 7 về khả năng phòng ngự và cho phép mỗi lần thực hiện ít yard nhất trong giải đấu, anh ấy không bắt bóng đều đặn, và tuần này anh ấy đã ngồi luyện tập với một cái ngòi.

6) Tim Hightower (so với Minnesota): Hightower không chỉ ngày càng mất nhiều thời gian thi đấu trước Beanie Wells, mà còn đối đầu với đội đứng thứ hai trong NFL về khả năng phòng ngự, và đội bị trói cho phép có ít điểm số gấp gáp nhất trong giải đấu.

Chạy lùi 4

1) LeSean McCoy (@ Atlanta): Brian Westbrook vẫn vắng mặt, và DeSean Jackson có khả năng cũng sẽ phải ngồi ngoài, khiến McCoy trở thành một mảnh ghép thậm chí còn lớn hơn trong tuần này. Hàng thủ của Atlanta là yếu hơn trong mọi lĩnh vực, và họ chỉ đứng thứ 23 trên BXH. Một điều khác cần lưu ý – chỉ có một đội đã từ bỏ nhiều lần chạm đất để chạy lùi hơn so với Falcons.

2) Jamaal Charles (vs. Denver): Charles đã ghi một bàn thắng gấp rút hoặc nhận bàn thua trong mỗi trận đấu gần đây nhất của anh ấy kể từ khi tiếp quản sau khi Larry Johnson bị cắt. Anh ấy là một cầu thủ bùng nổ, người làm cho mọi thứ xảy ra và bây giờ anh ấy đang có cơ hội, anh ấy đang tận dụng tối đa.

3) Cadillac Williams (@ Carolina): Caddie đã có một trận đấu rất tốt với hàng thủ chạy Panthers xếp hạng thứ 26, và đó là trận đấu mà anh ấy đã tăng 77 thước và ghi một bàn thắng vào lưới ở Tuần 6, nhưng anh ấy cũng đã hoàn thành rất tốt. ít kể từ đó. Anh ấy đã không lao tới thậm chí 60 mét trong năm trận đấu đã qua của mình, hoặc chạy hơn 3,7 mét mỗi lần thực hiện.

4) Pierre Thomas (@ Washington): Giá như anh ấy là người rõ ràng số 1. Vì hiện tại, anh ấy chia sẻ thời gian với một vài người chạy bộ khác, và mặc dù anh ấy làm việc hiệu quả với những thứ mà anh ấy có được, nhưng anh ấy thực sự không ‘ không có đủ ngoại hình để đưa ra những con số lớn mà anh ta có thể có ở nơi khác.

5) Steve Slaton (@ Jacksonville): Người Texas vẫn đang gặp vấn đề về sự tin cậy với Slaton do chứng bệnh sưng tấy trước đây của anh ấy và anh ấy đang phải đối mặt với một chứng bệnh ở cổ, vì vậy chúng ta sẽ phải xem anh ấy đã chạm vào bao nhiêu lần và cho đến lúc đó, không an toàn để tin tưởng anh ta.

6) Beanie Wells (vs. Minnesota): Để Wells trên băng ghế dự bị trước một trong những hàng phòng ngự tốt nhất ở NFL.

Máy thu rộng 1

1) Wes Welker (@ Miami): Chỉ với sáu lần bắt bóng trong cự ly 32 yard, Welker đã có trận đấu tồi tệ nhất trong mùa giải tuần trước. Anh ấy sẽ đúng con tàu trong tuần này chống lại một đội Miami mà anh ấy đã đốt cháy cho chín lần đánh bắt và 84 thước trong Tuần 9. Welker dẫn đầu NFL về sản lượng đánh bắt, mặc dù anh ấy đã bỏ lỡ hai tuần và với sự tiếp nhận ở mỗi điểm ba điểm, bạn có thể ‘ t sai lầm khi sử dụng anh ta.

2) Reggie Wayne (vs. Tennessee): Người có số lần bắt bóng nhiều thứ hai trong mùa giải này là Wayne, và trận đấu của anh ấy thật đẹp. Không đội nào cho phép đối phương bắt bóng nhiều hơn hoặc ghi được nhiều cú chạm bóng hơn, và họ cũng cho phép người nhận bóng của đối phương tích lũy cự ly nhận bóng nhiều thứ hai (bằng một yard). Wayne đã có sáu lần bắt bóng trong cự ly 60 yard và một điểm trước Titans trong Tuần 5.

3) Andre Johnson (@ Jacksonville): Chỉ có ba đội từ bỏ nhiều điểm và nhận điểm hơn Jaguars có, và Johnson là người hoàn hảo để khai thác điểm yếu đó. Anh ấy đã có bốn lần bắt bóng trong khoảng cách 86 mét so với họ ở Tuần 3.

4) Randy Moss (@ Miami): Moss dẫn đầu giải đấu về số yard nhận được, nhưng bạn sẽ không biết điều đó qua cách anh ấy chơi trong hai tuần qua. Anh ấy chỉ tích lũy được 101 thước cộng lại trong hai trận đấu đó, mặc dù một phần thưởng rất có thể sẽ được thực hiện trong tuần này – anh ấy đã đốt cháy Cá heo 147 thước trong sáu lần tiếp khách (bao gồm một lần chạm bóng) khi anh gặp chúng lần đầu tiên vào Tuần 9.

5) Chad Ochocinco (vs. Detroit): Ocho đã sa sút trong năm trận gần đây nhất của anh ấy, với không quá năm lần tiếp bóng trong bất kỳ trận nào và không có một trận đấu nào thậm chí là 70 yard. Tuy nhiên, anh ấy chơi Lions tuần này, và anh ấy có thể dễ dàng vỗ béo họ – họ chết cuối cùng trong phòng thủ đường chuyền và được phép chạm bóng.

6) Larry Fitzgerald (vs. Minnesota): Nếu Kurt Warner thi đấu, Fitzgerald sẽ được thăng hạng trong bảng xếp hạng, nhưng nếu Matt Leinart ăn bám một lần nữa, có quá nhiều người nhận khác trong nhóm này để chọn người có Pro Bowl tiền vệ ném cho họ.

Máy thu rộng 2

1) Vincent Jackson (@ Cleveland): Sự biến mất của Jackson trong ba trận đấu vừa qua đã gây rắc rối. Anh ấy đã không ghi bàn kể từ thời điểm đó, và anh ấy đã tích lũy được tổng cộng bảy lần bắt bóng và 93 yard. Nhưng anh ta phải thoát khỏi nó vào một lúc nào đó, và sẽ không có gì là sốc nếu anh ta làm như vậy trước những con Browns khủng khiếp khủng khiếp.

2) Mike Sims-Walker (vs. Houston): Ba lần trong năm trận đấu đã qua của anh ấy, Sims-Walker tích lũy ít hơn 50 yard, nhưng anh ấy đã ghi bàn ba lần trong khoảng thời gian đó, xoa dịu nỗi đau do anh ấy thiếu của bãi. Trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Texas, ở Tuần 3, anh ấy đã có sáu lần bắt bóng trong cự ly 81 yard.

3) Roddy White (vs. Philadelphia): White không thể hiện hiệu quả ở mùa giải này như năm ngoái về mặt sân, và nếu anh ấy không ghi nhiều bàn thắng như vậy, anh ấy sẽ là một nỗi thất vọng thực sự. Tuy nhiên, anh ấy có bảy bàn trong mùa giải, và tuần trước anh ấy đã ghi bàn lần đầu tiên sau ba trận đấu.

4) Marques Colston (@ Washington): Colston đã bắt được một trong năm đường chuyền chạm bóng của Drew Brees vào tuần trước, đó là một trong bốn lần tiếp đón anh ấy và 121 yard. Đó là điểm số đầu tiên của anh ấy sau ba tuần, nhưng đừng quá tự tin rằng anh ấy có thể lặp lại thành tích đó trong tuần này. Redskins đã cho phép bắt được ít thứ hai bởi các máy thu rộng đối nghịch.

5) Anquan Boldin (vs. Minnesota): Đáng ngạc nhiên là Boldin không nằm trong số 25 cầu thủ hàng đầu về nhận yard, và thậm chí có thể ngạc nhiên hơn, chỉ có hai lần chạm bóng trong mùa giải này. Anh ấy đã bắt đầu chơi tốt hơn trước khi Kurt Warner ra sân, và nếu Warner thi đấu trong tuần này, Boldin là lựa chọn khả thi hơn nhiều so với trường hợp cánh tay trái yếu ớt của Matt Leinart phải thi đấu.

6) Steve Smith (CAR) (vs. Tampa Bay): Anh ấy đã có một cuộc tiếp đón năm yard vào tuần trước. Năm thước! Jake Delhomme nhiều khả năng sẽ không tham gia, và mặc dù đó có lẽ là một điều tốt về lâu dài, nhưng điều đó có nghĩa là Panthers sẽ đơn giản dựa vào trò chơi đang chạy hơn bình thường trong tuần này.

Máy thu rộng 3

1) Brandon Marshall (@ Kansas City): Chỉ có bốn đội cho phép đối phương nhiều sân hơn đội Trưởng có, và Marshall thường phá hủy hàng phòng ngự mềm. Trong hai trận đấu với đội trưởng mùa trước, anh có 18 lần bắt bóng trong khoảng cách 168 mét và ba lần chạm bóng.

2) Steve Smith (NYG) (vs. Dallas): Sau ba trận tạm lắng một chút, Smith đã trở lại để bắt được rất nhiều đường chuyền. Anh ấy đã tích lũy bảy lần tiếp bóng trở lên trong ba trong số bốn trận gần đây của mình và có 65 yard trở lên trong bốn trong năm trận gần đây nhất của anh ấy. Và lần cuối cùng đối mặt với Dallas, anh ấy đã đi bóng, ghi một bàn ở một trong 10 lần tiếp đón anh ấy ở cự ly 134 yard.

3) Santonio Holmes (vs. Oakland): Holmes cuối cùng đã làm được điều mà những người chủ sở hữu trí tưởng tượng của anh ấy đã chờ đợi kể từ Tuần 1 – anh ấy đã ghi bàn thắng thứ hai trong mùa giải vào tuần trước! Holmes thực sự đã chơi rất tốt trong thời gian gần đây, và điều đó cuối cùng đã được đền đáp. Anh ấy đã có ít nhất sáu lần tiếp bóng và 74 lần nhận bóng trong mỗi trận đấu trong số bốn trận gần đây nhất của anh ấy.

4) Pierre Garcon (vs. Tennessee): Garcon rõ ràng là người đứng thứ 2 sau Reggie Wayne trên bảng xếp hạng độ sâu rộng ở Indy. Anh ấy đã có năm lần tiếp bóng 63 yard và một lần chạm bóng vào tuần trước, và có ít nhất 50 lần nhận bóng trong mỗi trận đấu trong số năm trận gần đây nhất của anh ấy.

5) Robert Meachem (@ Washington): Điều khiến Meachem bị tổn thương trong thể thức tính điểm này là sự thiếu tiếp thu của anh ấy. Và anh ấy cũng có một trận đấu khó khăn trong tuần này, khi đối đầu với hàng phòng ngự chuyền bóng số 1 của Redskins.

6) TJ Houshmandzadeh (so với San Francisco): Nếu anh ta không thể hoàn thành nó trước Rams, anh ta có thể hoàn thành nó với ai? Anh ấy là một cầu thủ bóng đá tưởng tượng suốt mùa giải.

Máy thu rộng 4

1) Sidney Rice (@ Arizona): Trong số 15 cầu thủ hàng đầu về số lần nhận yard, chỉ có Miles Austin là trung bình nhiều yard hơn mỗi lần tiếp đón so với 17,2 của Rice, con số đã đưa Rice lên vị trí thứ ba trong giải đấu về số yard nhận được mặc dù chỉ 56 chiêu đãi.

2) Derrick Mason (@ Green Bay): Mason hiện đã có ba trận đấu rất hiệu quả liên tiếp sau màn trình diễn bảy lần bắt bóng 62 yard, một lần chạm bóng vào tuần trước trước Steelers. Đối thủ của anh ấy trong tuần này, Packers, đang đứng thứ sáu trong giải đấu về khả năng phòng ngự, nhưng cũng có số đường chuyền chạm bóng nhiều hơn tất cả trừ ba đội khác.

3) Nate Burleson (vs. San Francisco): Tuần trước Burleson đã thi đấu rất ngắn trước Rams, đội bóng mà anh ấy đáng lẽ phải đốt cháy. Anh ấy chỉ quản lý bốn lần tiếp nhận trong 46 mét trước một hàng phòng ngự chuyền hỏng, và anh ấy đã không thể ghi bàn trong trận thứ sáu liên tiếp. Burleson có một trận đấu chắc chắn với 49ers, những người đứng thứ 28 trong NFL về khả năng phòng thủ đường chuyền.

4) Hines Ward (vs. Oakland): Ward đã xin lỗi sau khi chỉ trích Ben Roethlisberger vào tuần trước sau khi Big Ben không thi đấu do chấn động não. Anh ấy khẳng định không có cảm giác khó khăn kéo dài nào giữa hai người, điều đó là tốt, bởi vì điều đó có nghĩa là Ward có thể trở lại là một trong những người mở rộng hiệu quả nhất ở NFL.

5) Santana Moss (@ Philadelphia): Anh ấy quá không đáng tin cậy. Có nhiều lựa chọn tốt hơn trong nhóm này.

6) Braylon Edwards (@ Buffalo): Không nên sử dụng Edwards.

Máy thu rộng 5

1) Calvin Johnson (@ Cincinnati): Nếu bạn định có cơ hội trên Megatron, bây giờ là thời điểm tốt hơn bao giờ hết. Anh ấy chỉ bắt được hai đường chuyền trong cự ly 10 mét vào tuần trước, nhưng anh ấy đã ghi một bàn thắng trong tuần thứ hai liên tiếp, và cũng có ít nhất năm lần chạm bóng trong năm trong số chín trận anh ấy chơi mùa này.

2) Percy Harvin (@ Arizona): Trận đấu hay nhất của Harvin với tư cách là một chuyên gia diễn ra vào tuần trước, khi anh ấy đánh bại tuần thứ hai liên tiếp trong khi thiết lập các đỉnh cao trong sự nghiệp ở các lần tiếp khách (sáu), nhận yard (101) và lao nhanh (45). Chống lại đường chuyền phòng thủ xếp hạng 30 của Cardinals, có thể đạt được nhiều điểm cao hơn trong sự nghiệp.

3) Donald Driver (vs. Baltimore): Người lái xe đã xé xác những chú Sư tử vào ngày Lễ Tạ ơn và đã có một đợt nghỉ việc tốt đẹp kể từ đó để an dưỡng cho cơ thể 34 tuổi của mình. Anh ấy chỉ bắt được ít hơn bốn đường chuyền trong một trận đấu chỉ một lần trong mùa giải này, và đã ghi bàn trong ba trong số sáu cuộc thi gần nhất của anh ấy.

4) Devin Hester (vs St. Louis): Hester đang sa sút phong độ trong thời gian dài, và mặc dù Rams có thể khiến bất kỳ cầu thủ tấn công nào gặp khó khăn nhưng sự thiếu nhất quán của anh ta sẽ rất đáng lo ngại. Hester chỉ có 86 lần nhận yard trong ba trận gần nhất.

5) Donnie Avery (@ Chicago): Avery phạm lỗi không đáng có với một tiền vệ có tên Kyle Boller. Có lẽ tốt nhất nên tránh anh ta.

6) Greg Jennings (vs. Baltimore): Anh ấy đang bị đồng đội của mình, Donald Driver, chơi ổn định hơn nhiều.

Kết thúc chặt chẽ 1

1) Tony Gonzalez (vs. Philadelphia): Không đội nào để đối phương bắt được nhiều đường chuyền hơn Philly, và chỉ có một đội cho phép các cầu thủ ở vị trí đó nhận nhiều sân và chạm bóng hơn. Ngay cả khi Matt Ryan ngồi ngoài, Gonzalez cũng không nên bị phạt.

2) Dallas Clark (vs. Tennessee): Clark, người đã bắt được một cú chạm bóng trong hai trận liên tiếp, lần cuối cùng chơi Titans trong Tuần 5, một trận đấu mà anh ấy bắt được chín đường chuyền dài 77 thước. Anh ấy đã bắt được bảy đường chuyền trở lên trong bảy trong số 11 trận đấu của anh ấy trong mùa giải này và điều đó có thể cộng tới số điểm rất lớn ở định dạng tính điểm này.

3) Antonio Gates (@ Cleveland): Chỉ có sáu đội cho phép nhiều đường chuyền chạm bóng vào các đầu đối phương hơn Cleveland, và Gates gần đây đã phá vỡ một cuộc vui tuần trước với Đội trưởng, bắt được bảy quả bóng trong 118 mét và hai điểm.

4) Vernon Davis (@ Seattle): Khi Alex Smith chuyển sang bắt đầu đá tiền vệ, anh ấy chắc chắn muốn tham gia vào kết thúc chặt chẽ của mình. Điều đó chắc chắn đã xảy ra nhất, vì Davis đã có ít nhất một lần tiếp nhận chạm bóng hoặc 100 mét nhận bóng (hoặc cả hai) trong tất cả trừ một trong sáu trận mà 49ers đã chơi kể từ khi Smith tiếp quản.

5) Jason Witten (@ NY Giants): Witten đã có trận đấu 100 yard đầu tiên của mùa giải vào tuần trước, và còn lâu nữa mới có thể kết thúc giải bóng đá giả tưởng số 1 trước mùa giải. Anh ấy đã bắt bóng ổn định trong mùa giải này, bắt chính xác năm đường chuyền trong mỗi ba trận đấu gần đây nhất của anh ấy và anh ấy không có ít hơn bốn lần tiếp nhận trong bất kỳ cuộc thi nào trong năm nay.

6) Visanthe Shiancoe (@ Arizona): Trong tám trận đấu gần đây nhất, Shiancoe đã ghi bảy bàn. Đó là một con số tuyệt vời, nhưng trong bối cảnh nhóm kết thúc chặt chẽ này, anh ấy không phải là lựa chọn hàng đầu trong đội của anh ấy như những người chơi khác ở đây.

Kết thúc chặt chẽ 2

1) Brent Celek (@ Atlanta): Celek vừa ký hợp đồng gia hạn 33 triệu đô la và chắc chắn đang phải đối mặt với đối thủ phù hợp để chứng minh anh xứng đáng với hợp đồng đó. Atlanta cho phép các đội đối phương có nhiều đường chuyền hơn tất cả trừ bốn đội khác, và chỉ có ba đội cho phép các đội đối phương kết thúc chặt chẽ để giành được nhiều đường chuyền hơn.

2) Greg Olsen (vs St. Louis): Olsen chơi chắc chắn mỗi tuần do những chú Gấu có rất ít lựa chọn ở vị trí tiếp nhận, và Rams chắc chắn đã bị đánh bại bởi các đối thủ chặt chẽ trước đó.

3) Kellen Winslow (@ Carolina): Winslow chỉ xoay sở được 29 yard trong ba lần tiếp đón ở lần cuối cùng anh so tài với Panthers, nhưng với hậu vệ tân binh Josh Freeman ở vị trí chỉ đạo, tình hình lần này đã khác.

4) Zach Miller (Oakland Raiders): Bruce Gradkowski thực sự có lợi cho Miller – sau khi sản xuất ít trong phần lớn mùa giải, anh ấy đã kết hợp với 10 lần tiếp khách và 136 thước trong hai tuần qua.

5) John Carlson (so với San Francisco): Với sáu lần bắt được 46 yard trong Tuần 2, một trong những trận đấu hiệu quả nhất trong mùa giải của Carlson là trận đấu với San Francisco. Chỉ riêng số liệu thống kê đó thôi cũng đủ cho bạn biết anh ấy đã thất vọng như thế nào trong mùa giải này.